top of page

เกี่ยวกับเรา

Longbow (Thailand)Introduce

The Active 500

"Concentrated Solutions"

“ซุปเปอร์ คอนเซนเทรด”

ผลิตภัณท์ทำความสะอาดชนิดเข้มข้น

      แอคทีฟ 500 เริ่มต้นพัฒนาจากประเทศอังกฤษ และมีการปรับปรุงให้เหมาะสมกับตลาดอาเซียน ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากโรงงานในท้องถิ่นขนาดใหญ่และได้มาตรฐาน และมีการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด
 

       แอคทีฟ 500 เป็นผลิตภัณฑ์เชื้อน้ำ ที่มีความเข้มข้นสูง สามารถเจือจางได้ถึง 500 เท่า ทางลองโบว์เชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดอาเซียนประมาณ 5 เท่า ต้นทุนหนึ่งลิตรหลังการเจือจางต่ำกว่า 1 บาท

 

        เราเชื่อว่า แอคทีฟ 500 จะให้ราคาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ดีที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ 500 ยังดูแลสิ่งแวดล้อมลดการเกิดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ให้กับองค์กรผู้ใช้ต่าง ๆ

 

       ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ 500 ใช้งานง่าย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อคราบสกปรกฝังแน่น รอยเปื้อนต่าง ๆ ให้คุณประหยัดเวลา แรงงาน ในราคาที่เหมาะสม

ประวัติความเป็นมาและวิสัยทัศน์

      บริษัท ลองโบว์ (ไทยแลนด์) จำกัด เริ่มต้นธุรกิจการค้าเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2520 โดยมี
Mr. Barnaby Lee ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

     

      บริษัท ลองโบว์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ “ACTIVE 500”  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Super Concentrated ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจอุตสาหกรรม และธุรกิจต่างๆ 

 

      บริษัทฯ ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาให้บริการ และจัดหาการบริการที่ดีที่สุด ประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

แอคทีฟ อาร์

วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ

     คือ “การเป็นผู้นำในธุรกิจด้านน้ำยาทำความสะอาด” และมีภารกิจหลักคือ “เน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นในการบริการและมอบผลประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าและผู้ลงทุน” สิ่งนี้ทำให้บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและที่สำคัญคือ ราคาที่ประหยัดเพื่อลดต้นทุนในการสั่งซื้อ

     ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ อาร์  พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ในการทำความสะอาดและเพื่อสุขอนามัยที่ดี และเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งาน

      ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ อาร์ ช่วยลดเวลาและแรงงาน อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ของเรายังสามารถเจือจางได้อีก 5 เท่า โดยยังคงคุณสมบัติที่จะทำความสะอาด และช่วยประหยัดต้นทุนได้อีก

     ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ โก ของเรา พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันที

     ผลิตภัณฑ์ แอคทีฟ โก ของเรา ไม่จำเป็นต้องเจือจางเพิ่มเติม สามารถฉีดพ่นแล้วเช็ดทำความสะอาด

ผลิตภัณฑ์ของเรามี ขนาด 0.45 มล.และ 0.5 มล. (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์)

bottom of page